fbpx

Reference Library

Soilworks products are the industry’s top standard due to our insistence on creating high performance soil stabilization and dust control products that stand up to rigorous testing – both in the lab and in the field. Our commitment to quality and performance has led to our involvement and testing in hundreds of real-world situations. The following library of reports, presentations, specifications, approvals and other similar documents provide you, our customer, the transparency and dependable assurance that is expected from Soilworks.

FEMA – Please Allow 24 Hours Before Entry After Soil Stabilizer Treatments (Tiếng Việt) (TPD2310038)

Vui lòng Đợi 24 Giờ Trước khi Vào nhà Sau khi Xử lý Chất Ổn định Đất

Release Date: Tháng 10 18, 2023

 

Để giảm bụi mịn và dòng chảy chất gây ô nhiễm từ tro và mảnh vụn trên các khu đất ở Lahaina bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng xảy ra vào ngày 8 Tháng Tám, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đang xử lý tro bụi và mảnh vụn bằng chất ổn định đất. Chất ổn định đất không độc hại sau khi khô và người dân được yêu cầu đợi 24 giờ sau khi sử dụng chất ổn định đất trước khi bước vào nhà của mình.

 

  • Chất ổn định đất đang được sử dụng để bảo vệ sức khỏe của người dân và môi trường khỏi những rủi ro do tro bụi và mảnh vụn còn sót lại trên các khu đất bị ảnh hưởng bởi vụ cháy rừng ở Lahaina. Các khu đất bị ảnh hưởng bởi vụ cháy ở Kula cũng được xử lý bằng chất ổn định đất tương tự.
  • Việc áp dụng sản phẩm ổn định như Soiltac® có thể giúp ngăn ngừa tiếp xúc với tro bụi và giảm nguy cơ bị các bệnh về hô hấp khi sàng lọc tro và bụi min. Nó cũng giúp ngăn các vật liệu độc hại chảy ra đại dương hoặc các dòng suối gần đó.
  • Cư dân có thể vào nhà và sàng lọc vật liệu của họ sau khi áp dụng chất ổn định đất. EPA đang yêu cầu cư dân vui lòng chờ 24 giờ trước khi vào nhà của họ.
  • Khi sản phẩm đã được áp dụng và sấy khô, nó không độc hại, và cơ bản không nhìn thấy được. Nó làm giảm lượng bụi mịn có thể phát tán khi tro bị xáo trộn.
  • Sau khi áp dụng chất ổn định, một tấm biển sẽ được dán trên khu đất cho biết ngày và giờ áp dụng.
  • Nhà sản xuất khuyến nghị thời gian bảo dưỡng là đủ 24 giờ. Mặc dù trong điều kiện khí hậu này, chất ổn định đất dự kiến sẽ cứng lại trong thời gian ngắn hơn, nhưng vẫn nên chờ đủ 24 tiếng trước khi vào nhà để đảm bảo xử lý và làm cứng sản phẩm đúng cách.
  • Mặc dù chất ổn định đất làm giảm khả năng xuất hiện các hạt trong không khí, nhưng những người vào khu vực trước khi hoàn tất việc loại bỏ mảnh vụn nên làm theo lời khuyên của các viên chức y tế và đeo thiết bị bảo hộ cá nhân như khẩu trang.

 

Để biết thông tin mới nhất về các nỗ lực khắc phục hậu quả sau cháy rừng tại Maui, hãy truy cập mauicounty.gov, mauirecovers.org and fema.gov/disaster/4724. Theo dõi FEMA trên các

 

phương tiện truyền thông: @FEMARegion9facebook.com/fema.

 

 

Cập nhật lần cuối Tháng 10 20, 2023

 

Complete the form below to download this document now.

https://bit.ly/3QwiIQk